Kỹ năng thoát hiểm cho bé - Tập 3

Kỹ năng thoát hiểm cho bé - Tập 3

Sản phẩm bao gồm:

3 bài học Về Quê Ngoại, Những Ngày Đen Đủi, Đi Cắm Trại

- 2 thẻ cào chứa mã kích hoạt, có thể cài lên 2 thiết bị khác nhau

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Nếu ở tập 1 và 2, bé đã được học những kỹ năng như Cháy nhà, Điện giật, Bị lạc, Hỏng cầu thang máy và ở mỗi tập bé học được 6 kỹ năng. Thì ờ tập 3 này, bé học được tới 9 kỹ năng thoát hiểm không kém phần quan trọng.

Có gì trong tập 3?

Nếu ở tập 1 và 2, bé đã được học những kỹ năng như Cháy nhà, Điện giật, Bị lạc, Hỏng cầu thang máy và ở mỗi tập bé học được 6 kỹ năng. Thì ờ tập 3 này, bé học được tới 9 kỹ năng thoát hiểm không kém phần quan trọng.

bong

nhay xuong

Những tình huống nguy hiểm thường xuyên xảy ra với bé

Những kỹ năng đó là gì?

Ứng phó khi bố mẹ ngất xỉu, Xử lý vết bỏng đúng cách, Sơ cứu khi uống nhầm chất lạ

Ứng phó với chó dữ, Sơ cứu đúng cách khi chảy máu, Ứng phó khi mất điện

Giúp đỡ người đuối nước đúng cách, Ứng phó khi dẫm phải đinh, Rắn cắn

ran

Trò chơi cũng dạy cho bé "không nên chọc ghẹo rắn" vì sẽ rất nguy hiểm

Ngoài kỹ năng thoát hiểm, bé học thêm được gì?

Tập 3 mang đến cho các bé một khung trời trẻ thơ đầy màu sắc tươi vui với suối nước trong xanh, cỏ cây hoa lá. Bé đi cắm trại cùng các bạn, học cách trang trí lều trại với nhiều khung màu rực rỡ.

Bé được trở về quê với ông bà, học cách cho các con vật ăn, tìm hiểu về các loài động vật ở quê hương Việt Nam.

Bé học cách giúp đỡ bố mẹ chăm sóc cây trồng, làm quen với cách loại cây và đất.

Lý do bạn nên mua tập 3 này ngay cho con?

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng rằng, nếu một ngày nào đó chỉ có 2 mẹ con ở nhà, bạn chẳng may bị bỏng nặng hay bỗng nhiên bị ngất xỉu vì 1 lý do nào đó, thì bé con của bạn sẽ làm gì để giúp đỡ bạn chưa?. Hay đơn giản như một ngày đẹp trời, bé tự mình đi chơi và bị chó rượt đuổi? Bé phải làm sao đây?. Dĩ nhiên là bé sẽ chỉ biết ngồi khóc và gọi mẹ thôi, bởi vì bé chưa được học kỹ năng ứng phó trong những tình huống này.

camtrai

Bé đi cắm trại cùng các bạn và học được nhiều điều thụ vị

Nguy hiểm nhất là tình huống bé bị rắn cắn và không biết phải xử lý như thế nào cho đúng cách. Rất nhiều phụ huynh đã xử lý vết thương do rắn cắn cho con bằng những mẹo vặt dân gian mà quên mất rằng, điều đó đang gây nguy hiểm đến tính mạng của bé.

Tập 3 kỹ năng thoát hiểm cho bé sẽ chỉ dẫn cho bé cách để xử lý những tình huống cấp bách trong khả năng mà bé có thể. Bé sẽ được trực tiếp trải nghiệm trò chơi với những tình huống được mô phỏng như ngoài đời thật. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, nếu ngày không may ấy xảy ra thì gia đình bạn vẫn được an toàn nhờ sự bình tĩnh và nhanh trí của bé.