Kỹ năng thoát hiểm cho bé - Tập 4

Kỹ năng thoát hiểm cho bé - Tập 4

Sản phẩm bao gồm:

3 bài học Về thời tiền sử, Một ngày đến trường, Hiểm nguy trên đường

- 2 thẻ cào chứa mã kích hoạt, có thể cài lên 2 thiết bị khác nhau

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Nếu ở tập 3 bé học được 9 kỹ năng thì đến tập 4 bé sẽ được học tới 11 kỹ năng quan trọng.

Tập 4 là những bài học xen lẫn giữa những kỹ năng thoát hiểm ít gặp trong đời sống nhưng bên cạnh đó cũng là những tình huống mà bé sẽ gặp thường xuyên trong cuộc sống thường ngày. Những hiểm nguy rình rập trên con đường đến trường, những rắc rối gặp phải ở trường học, những tình huống oái oăm xảy đến khi mà cậu bé Cà Rốt hậu đậu cùng với cô nàng Bí Đỏ ngây thơ đi lạc về thời tiền sử.

Tất cả sẽ mở ra những câu chuyện đầy lôi cuốn mà chắc chắn bố mẹ sẽ muốn trang bị tập 4 cho bé ngay từ bây giờ.

Những kỹ năng đó là gì?

Bài 11 có tên Về thời tiền sử: Bé sẽ được 4 kỹ năng; Động đất, Sóng Thần, Núi lửa và thêm một kỹ năng Ứng phó khi bị hóc xương cá.

Bài 12 có tên: Một ngày đến trường: Bé sẽ học được 4 kỹ năng; Ứng phó khi chảy máu cam, Ứng phó khi say nắng, Xử lý đúng cách khi trẻ sốt cao và Không đi theo người lạ.

Bài 13 có tên: Hiểm nguy trên đường: Bé sẽ học được 3 kỹ năng cực kỳ quan trọng: Ứng phó khi bạn cùng trường bắt nạt, Cách thoát thân khi bị kẻ xấu giàn cảnh bắt cóc và Xử lý khi bị bong gân.

12 1

 

Bé bị bạn cùng trường bắt nạt

Ngoài kỹ năng thoát hiểm, bé học thêm được gì? 

Tập 4 mang đến cho các bé một khung trời trẻ thơ đầy màu sắc với những câu chuyện đầy tính khám phá.  Không còn là hình ảnh về suối nước trong xanh, cỏ cây hoa lá như ở tập 3 mà tập 4 sẽ có nhiều hình ảnh sinh động hơn như hình ảnh về Núi lửa, Sóng thần, Động đất, để giúp bé có cái nhìn rộng hơn về thế giới muôn màu bên ngoài môi trường sống của bé.

CHẢY MÁU CAM

 

Bé bị chảy máu cam ở trường học 

Ngoài những kỹ năng thoát hiểm, bé sẽ học thêm những kỹ năng khác như học về luật giao thông đường bộ, cách qua đường tại các cột đèn giao thông, và những cách ứng xử văn minh với những người bạn xấu.

Lý do bạn nên mua tập 4 này ngay cho con?

Tình huống đáng được chú ý nhất trong tập 4 chính là tình huống “Bé bị dàn cảnh để bắt cóc”. Bé rơi vào tình huống oái oăm là bị kẻ xấu giàn cảnh để bắt cóc mình giữa ban ngày nhưng lại không được người dân trợ giúp vì chúng dàn cảnh quá thông minh. Đây là tình huống có thực ở ngoài đời và thậm chí còn xảy ra rất nhiều mỗi ngày, không chỉ em bé mà kể cả người lớn cũng dễ dàng rơi vào những cái bẫy giăng sẵn. Bài học sẽ chỉ cho bé những cách thức để thoát khỏi kẻ xấu, đồng thời dạy bé những phương pháp gây chú ý hữu hiệu để tự cứu mình.

Tập 4 còn đưa các bé quay trở về thời tiền sử, nơi thế giới của loài khủng long sinh sống thông qua một cổ máy thời gian. Từ đây, các bé sẽ bắt đầu tìm hiểu về thời tiền sử, học về những kỹ năng thoát hiểm khi ở biển, rừng, đồi núi.  Nhờ vậy, bé sẽ học thêm được kỹ năng thoát hiểm trong những tình huống hiếm gặp như Sóng thần, Động đất, Núi lửa. Đây là những tình huống hiếm gặp nhưng không phải là không gặp ở trong đời sống. Vì vậy, nếu bé đã được trang bị những kỹ năng này thì khi gặp sự cố, bé sẽ biết cách tự bảo vệ để giảm thiểu tổn thương cho mình.

LẠC VỀ TIỀN SỬ

 

Bé đi lạc về thời tiền sử và gặp nhiều câu chuyện thú vị 

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bé khám phá ở tập 4 này. Vẫn là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cậu bé Cà Rốt hậu đậu và cô nàng Rô Rô nhưng càng về cuối những câu chuyện càng trở nên hấp dẫn và đậm chất phiêu lưu. Không chỉ khám phá nhiều điều về thế giời mà kỹ năng thoát hiểm cho bé sẽ chỉ dẫn cho bé cách để xử lý những tình huống cấp bách trong khả năng mà bé có thể. Bé sẽ được trực tiếp trải nghiệm trò chơi với những tình huống được mô phỏng như ngoài đời thật.