Kỹ năng thoát hiểm cho bé - Tập 1

Kỹ năng thoát hiểm cho bé - Tập 1

Sản phẩm bao gồm

- 3 bài học Người lạ gõ cửa, Kẻ gian đột nhập, Bé đị lạc

- 2 thẻ cào chứa mã kích hoạt, cài được trên 2 thiết bị. 

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Sản phẩm bao gồm:

- 3 bài học về kỹ năng thoát hiểm

+ Bài 1- Không mở cửa cho người lạ

+ Bài 2 - Kẻ gian đột nhập

+ Bài 3 - Ứng phó khi bị lạc

Giới thiệu sản phẩm

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa trẻ của mình. Cha mẹ nào cũng luôn mong muốn nuôi dạy con mình trưởng thành đúng cách và bảo vệ chúng tránh được những nguy hiểm luôn luôn rình rập xung quanh môi trường sống của con.

Có nhiều cách để bảo vệ con, che chở cho con nhưng không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể ở ngay bên cạnh để bảo vệ con. Vì vậy, cách tốt nhất để trẻ tồn tại, vượt qua hiểm nguy chính là trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản nhất để trẻ có thể tự bảo vệ khi chỉ có một mình.

Hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ trò chơi KỸ NĂNG THOÁT HIỂM CHO BÉ. Trò chơi ra đời nhằm mục đích vừa giúp bé được trực tiếp tham gia trải nghiệm những thử thách một cách đầy thú vị, vừa tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có một không gian lý tưởng để có thể tham gia cùng con và giúp đỡ con mạnh mẽ hơn để đối mặt với những hiểm nguy trong cuộc sống.

Bé học được gì qua tập 1?

A – Không mở cửa cho người lạ

Trẻ em thường có sự tò mò và chưa ý thức được những nguy hiểm xung quanh. Nếu chúng ta không nhanh chóng dạy cho bé kĩ năng “đối phó khi người lạ gõ cửa”, thì theo phản xạ tự nhiên, nếu có tiếng gõ cửa, bé sẽ lập tức ra mở cửa mà không cần biết là ai đang gọi. 

Trò chơi sẽ giúp bé được trực tiếp đóng vai trò là nhân vật trong câu chuyện, bé sẽ được trực tiếp tham gia và cảm nhận được những nguy hiểm sẽ gặp phải nếu như mở cửa cho người lạ, từ đó bé sẽ biết cách để thận trọng hơn.

bai1

 Bé được học bài thông qua một câu chuyện kể

B – Biết cách đối phó khi kẻ gian đột nhập vào nhà

Bài học sẽ trang bị cho các bé những kĩ năng cơ bản để luôn biết cách ứng phó một cách thông minh khi nhà có kẻ gian.

Trước những mối nguy hiểm có thể gặp phải khi có trộm đột nhập vào nhà, việc đặt ra những tình huống để bé hình dung về những nguy hiểm có thể xảy ra và biết cách ứng phó là điều cần thiết.

Bạn không thể biết khi nào sẽ có trộm cướp đột nhập vào nhà, cũng không thể chắc chắn một cách tuyệt đối về sự an toàn đối với các cửa ngõ trong nhà. Vì vậy, dù là trẻ em cũng như người lớn, cần phải nắm thật kĩ những thông tin cần thiết để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi rơi vào tình huống này.

bai2 1

 Và biết cách ứng phó trong nhiều tình huống xảy ra

Đối với kẻ gian, một khi đã đột nhập vào nhà, dù với mục đích nào thì cũng luôn luôn mang theo những đồ vật nguy hiểm, sẵn sàng gây sát thương cho bất kì đối tượng nào làm cho chúng cảm thấy bất an. Tuy nhiên, trẻ em thường là đối tượng được chúng ưu ái bỏ qua, nếu như không làm điều gì khiến cho chúng hoảng sợ và lo lắng. 

Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn hãy giúp trẻ nắm kĩ những lưu ý cần thiết để bảo toàn tính mạng và sức khỏe cho chính bản thân. Nếu chẳng may một ngày nào đó, trẻ phải ở nhà một mình và kẻ gian bất chợt ghé thăm ngôi nhà của bạn.

C – Biết cách ứng phó khi đi lạc

Trẻ em với sự hiếu động,  tò mò và khát khao khám phá rất lớn, lại thêm sự lạ lẫm với thế giới bên ngoài nên thường hay tự mình chạy đi khắp nơi và dễ bị lạc.

artwork day 3

 Dù chẳng may đi lạc, bé cũng sẽ biết cách để tự bảo vệ mình

Cuộc sống hiện đại với đầy rẫy những hiểm nguy rình rập, nếu trẻ không được trang bị những kỹ năng cần thiết, khi đi lạc, bé sẽ rơi vào trạng thái hoảng loạn và gặp nhiều rủi ro, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, bài học như  một phương thức mô phỏng tình huống đi lạc, với mục đích hướng dẫn cho bé những cách thức để vượt qua hiểm nguy và tìm đường về an toàn.