Kỹ năng thoát hiểm cho bé

Kỹ năng thoát hiểm cho bé

Sản phẩm bao gồm

- 12 bài học với 26 kỹ năng (Song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt)

- 01 mã kích hoạt cài trên 02 thiết bị khác nhau

Bộ Kỹ năng thoát hiểm cho bé bao gồm 4 tập với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Bố mẹ có thể chủ động thay đổi ngôn ngữ để bé vừa học kỹ năng thoát hiểm, vừa học thêm tiếng Anh thông qua những đoạn hội thoại, giao tiếp giữa các nhân vật trong bài.

Bộ phần mềm có âm thanh, hình ảnh sinh động với 26 kỹ năng thoát hiểm quan trọng như cháy nhà, điện giật, hỏng cầu thang máy, bắt cóc, người lạ dụ dỗ, bị lạc ... là những tình huống nguy hiểm có thể xảy ở bất cứ nơi đâu trong cuộc sống thường ngày.

26kynang

Bộ sản phẩm với 26 kỹ năng thoát hiểm

Kỹ năng thoát hiểm cho bé có gì đặc biệt?

Với hệ thống âm thanh và hình ảnh sinh động, bắt mắt, những tình huống đời thường được lồng ghép 1 cách khéo léo giúp bé hình dung ra tất cả những mối nguy hiểm có thể gặp phải xung quanh cuộc sống, từ đó bé biết cách ứng phó thông minh ngay cả khi chỉ có 1 mình.

Những kiến thức cực kỳ quan trọng và hơi khô khan nhưng được truyền tải bằng lối dẫn truyện nhẹ nhàng, đôi khi hơi nghiêm khắc của bạn RoRo, các bạn nhỏ trong trò chơi đã cực kì tâm phục khẩu phục và học được cách thoát hiểm an toàn rồi đấy.

Còn bé nhà bạn đã học được những kỹ năng này chưa?

Tai nạn là điều không thể tránh khỏi và nó ập đến rất bất ngờ, không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể ở bên cạnh để bảo đảm an toàn cho bé.

Khi có cháy, bé làm thế nào để thoát ra ngoài nếu không có người lớn trợ giúp? Khi đi thang máy bị kẹt lại, bé sẽ hoảng sợ như thế nào? Sẽ làm những gì nếu không có ai bên cạnh?

Khi thấy người bị điện giật, bé liệu có biết cách để cứu nạn nhân mà không làm mình bị giật lây? Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng những điều đó? Riêng chúng tôi thì trăn trở rất nhiều.

Thực tế cuộc sống đôi lúc không thể nào lường trước được. Vậy thì tại sao chúng ta không giúp bé hiểu biết hơn về những nguy hiểm có thể gặp phải, đồng thời dạy cho bé những cách để tự bảo vệ mình ngay từ hôm nay.

Đừng quá bao bọc trẻ, cũng đừng biến trẻ trở thành một đứa trẻ thụ động chỉ biết trông chờ vào người lớn, trẻ em có quyền được học những thứ cần thiết cho sự an toàn của bản thân phải không?

Vì sao chúng tôi lại phát triển thành phần mềm?

Chúng ta thường có thói quen cho bé học trên sách vở, nhưng sách vốn dĩ hạn chế về khả năng mổ xẻ tình huống. Sách không thể mô phỏng được những tình huống nguy hiểm như cháy nhà, điện giật, hỏng cầu thang máy hay những tình huống khác như bé đi lạc, bé bị bắt cóc… một cách đầy đủ và sinh động.

Phần mềm có thể giúp bé tương tác và lựa chọn những phương án xử lý qua nhiều tình huống thú vị, từ đó bé sẽ thực sự hiểu và ghi nhớ bài học một cách nhanh chóng hơn. Tiêu biểu như; khi nhà bị cháy, thay vì ngồi khóc trong sợ hãi thì bé cần phải tìm cách thoát ra ngoài. Nhưng bé làm thế nào để thoát ra ngoài an toàn? Nếu bị kẹt lại thì phải làm sao? Phần mềm của chúng tôi sẽ trả lời cho bé những câu hỏi đó.

Ngoài ra chúng tôi còn mô tả một cách sinh động và dễ hiểu những hệ quả sẽ xảy đến ngay sau hành động sai của bé. Nhờ đó bé sẽ cẩn trọng hơn và lần sau sẽ tìm cho mình một lựa chọn khác an toàn hơn.

Ví dụ như, khi bé bước vào thang máy, nếu không quan sát kỹ mà chạy thẳng vào bên trong thì bé sẽ bị rơi xuống khi không có hộp thang máy ở bên trong. Hoặc trong khi thoát khỏi đám cháy, nếu bé cứ đứng thẳng người và chạy trong đám khói, bé sẽ bị ngạt khói và ngất xỉu.

Bên cạch đó, phần mềm còn rất chú trọng đến việc xây dựng nhân cách cho các bé, từ việc xếp hàng, vứt rác tới giúp đỡ bố mẹ việc nhà, đồng thời dạy cho bé hiểu biết thêm về những nét văn hoá truyền thống của dân tộc Việt như; gói bánh chưng, múa lân ngày tết, tập thể thao …

Phần mềm có thể cài trên những thiết bị nào?

Phần mềm có thể cài đặt trên máy tính, ipad hoặc điện thoại và trong thời gian tới chúng tôi sẽ đưa lên smart tivi.