Nối tiếp thành công của Kỹ năng thoát hiểm, THÀNH PHỐ ROBOT là sản phẩm hay và quan trọng không kém cạnh chút nào. Phần mềm sẽ dạy cho bé các bước lập trình cơ bản để tạo nên một chú Robot theo mong muốn của bản thân, giúp các bé hiểu và làm quen với quy trình chế tạo Robot, từ đó giúp giúp bé nâng cao khả năng sáng tạo và phát triển tư duy logic.

VÌ SAO CẦN CHO BÉ HỌC LẬP TRÌNH TỪ SỚM?

Có một câu nói rất nổi tiếng của Steve Jobs: ““Everybody in this country should learn how to program a computer because it teaches you how to think”. Điều đó có nghĩa rằng, một khi chúng ta biết và hiểu về lập trình máy tính thì chúng ta sẽ biết cách nhìn nhận mọi thứ một cách logic và biết cách sắp xếp công việc một cách khoa học, trình tự hơn.

Đồng quan điểm đó, trong buổi tiếp chuyện công dân qua Google Hangouts ngày 14/2/2013, Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng đã tỏ ý tán thành việc dạy kỹ năng lập trình cơ bản cho bé trong các trường tiểu học.

TRẺ HỌC LẬP TRÌNH ĐỂ LÀM GÌ?

Kích thích óc sáng tạo và khả năng khám phá

Mitch Resnick - người khởi xướng dự án xây dựng công cụ lập trình Scratch dành cho trẻ em tại MIT Media Lab - giải thích: Từ lập trình, trẻ em học được những nguyên lý cơ bản của việc thiết kế, học được cách thử nghiệm ý tưởng mới, học được cách phân chia ý tưởng phức tạp thành những phần việc đơn giản. Ngoài ra, trẻ còn học được cách hợp tác với người khác để thực hiện dự án, học được cách tìm và sửa lỗi khi kết quả không được như ý, tập được tính kiên trì khi đối mặt với khó khăn. Ngày nay, đó không chỉ là những kỹ năng cần thiết cho việc lập trình, mà còn cần thiết cho nhiều hoạt động khác".

Nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học

Phần mềm giúp bé làm quen với khoa học máy tính và lập trình, giúp bé rèn luyện và phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và khám phá ra nhiều điều thú vị từ việc học.

Phần mềm được phát triển dựa trên ngôn ngữ Scratch của học viện MIT, một học viện hàng đầu của Mỹ. Bé sẽ được tiếp cận với những cách học mới đầy tính sáng tạo, thông qua những bài học ngắn gọn, súc tích với những bước lập trình cơ bản cùng chú Robot thông minh.

Đi sau thành công của phần mềm “Kỹ năng thoát hiểm cho bé” cùng hơn 10.000 phụ huynh trên cả nước đã tin dùng, lần này đội ngũ phát triển đem đến cho các bé một sản phẩm hoàn tàn mới. Bé sẽ được học các kiến thức lập trình từ cơ bản đến nâng cao theo một lộ trình được nghiên cứu kỹ lưỡng. Các bài học chia thành các level từ dễ đến khó phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Robot1

Robot3

Robot3

Robot4

Robot5