Để tri ân những bố mẹ và bé đã đồng hành cùng Kỹ năng thoát hiểm suốt thời gian vừa qua, đội ngũ sản xuất đã tiếp tục làm việc cật lực nhằm cho ra đời phiên bản Song ngữ có cả tiếng Anh – Việt, nhằm giúp bé ôn lại những kiến thức đã học bằng tiếng Anh. Thông qua đó, bé được trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ – đồng thời ôn tập thật kỹ để không bị quên bài.

BẢN TIẾNG ANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nội dung lôi cuốn, hình ảnh sinh động đầy tính khám phá, lại thêm phiên bản tiếng Anh với những câu thoại được các nhân vật hoạt hình trong bài nói rất chậm rãi, phát âm chuẩn sẽ giúp các bé học được rất nhiều TỪ VỰNG hay. Đồng thời, phiên bản tiếng Anh cũng giúp các bé luyện nghe và giao tiếp TIẾNG ANH trong nhiều ngữ cảnh.

Với những bé vốn đã rất yêu thích phiên bản tiếng Việt trước đó, thì Bản tiếng Anh hứa hẹn sẽ GÂY NGHIỆN cho các bé. Bản cập nhật lần này cũng cực kỳ bổ ích cho những bố mẹ nào đang đau đầu về việc bắt ép con học tiếng Anh mỗi ngày. Hãy để các bé được học một cách say sưa, từ những điều mà bé thật sự yêu thích.

TAchay1

Nội dung giống hệt như bản tiếng Việt giúp bé có thể ôn tâpj bài học bằng tiếng Anh

Thú vị hơn, phần mềm SONG NGỮ có thể thay đổi ngôn ngữ ngay giữa các bài học. Có nghĩa là khi bé đang học bằng tiếng Anh, đến một đoạn nào đó bé không thể hiểu được nội dung của đoạn thoại đó, thì bé hoặc bố mẹ có thể chuyển ngay màn hình về ngôn ngữ tiếng Việt ở ngay tại tình huống đó để xem qua nội dung bằng tiếng Việt. Sau đó, bé lại tiếp tục quay trở lại màn hình tiếng Anh và trả lời câu hỏi.

TAchay2

Bé lựa chọn đạp án bằng câu hỏi tiếng Anh

KỸ NĂNG THOÁT HIỂM CHO BÉ LÀ GÌ?

BỘ PHẦN MỀM DẠY KỸ NĂNG THOÁT HIỂM SONG NGỮ CHO BÉ VỚI 25 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG NHƯ: Uống nhầm chất lạ, Xử lý khi bị bỏng, Đứt tay, Rắn cắn, Bố mẹ ngất xỉu, Sự cố thang máy, Dẫm phải đinh, Cứu người đuối nước đúng cách..vv.

Nội dung các bài học có cốt truyện, có người dẫn truyện và có sự liên kết giữa các bài học với nhau. Thú vị và lôi cuốn các bé say mê học tập.

Tương tự như một bộ phim hoạt hình nhiều tập, nhưng ở đây bé được trực tiếp tương tác với các nhận vật và trả lời những tình huống theo những câu hỏi trắc nghiệm A,B,C,D. Sau những lựa chọn, sẽ có kết quả ngay sau đó.

Những kỹ năng không chỉ bổ ích cho bé mà còn bổ ích cho mẹ với những kiến thức như: Chăm sóc bé bị ốm đúng cách, Xử lý khi bé bị chảy máu cam hay say nắng...vv.

Bộ mẹ nào đã mua bản tiếng Việt có thể cập nhật miễn phí tại website. 

CÒN VỚI NHỮNG BỐ MẸ VẪN CHƯA TRANG BỊ CHO CON BỘ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM NÀY, HÃY MUA NGAY CHO BÉ NGAY BÂY GIỜ.

Bộ phần mềm dạy Kỹ năng thoát hiểm cho bé SONG NGỮ chỉ với giá 290.000đ (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC).