Điều khoản dịch vụ

English version

A. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chào mừng quý khách ghé thăm website kynangchobe.vn chính thức của chúng tôi.

I. Điều khoản sử dụng

Bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa khách hàng và Công ty Cổ phần Mage (gọi tắt là Mage) như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, khách hàng (người sử dụng) công nhận rằng khách hàng đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu khách hàng không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Mage chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Các điều khoản có thể được chỉnh sửa hoặc bổ sung cho phù hợp. Trừ trường hợp chúng tôi đặt giới hạn về thời gian có hiệu lực của điều khoản đó. Việc tiếp tục truy cập và/hoặc sử dụng trang web đồng nghĩa việc khách hàng chấp thuận với những điều khoản đã được chỉnh sửa, bổ sung.

II. Nền tảng của Kỹ Năng Cho Bé

Kỹ Năng Cho Bé là chương trình cung cấp các kỹ năng sống cho trẻ từ 4 - 12 tuổi. Hệ thống bài học trong Kỹ Năng Cho Bé được xây dựng dưới dạng các bài giảng tương tác, cung cấp cho trẻ kiến thức cần thiết cũng như tham gia các tình huống thực tế trong bài giảng để tăng cao khả năng ghi nhớ.

Tùy vào gói học mà Khách hàng lựa chọn đặt mua và thanh toán, chúng tôi sẽ cung cấp cho Khách hàng Hướng dẫn cài đặt và sử dụng gói học cùng với Mã kích hoạt để sử dụng toàn bộ nội dung gói học theo quy định.

Thời hạn của gói học được tính kể từ ngày Khách hàng kích hoạt thành công Mã kích hoạt do Kỹ Năng Cho Bé cung cấp. Trừ khi khách hàng nhận được thông báo khác về thời hạn của gói học từ các kênh thông tin chính thức của Kỹ Năng Cho Bé.

III. Thương hiệu, quyền khách hàng và bảo mật thông tin

1. Thương hiệu và quyền khách hàng

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Mage đối với các đối tượng thể hiện trên website kynangchobe.vn và các tựa game của Mage. Trang web này và tất cả nội dung của website kynangchobe.vn, bao gồm nhưng không giới hạn các văn khách hàng, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc khách hàng quyền của Mage hoặc bên thứ ba cấp phép cho Mage. Bản quyền của kynangchobe.vn được thể hiện trên website khách hàng dòng chữ ©2018 Bản quyền của Công ty cổ phần Mage.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Mage và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn khách hàng liên quan. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất khách hàng, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước khách hàng văn khách hàng của Mage là xâm phạm quyền của Mage. Mage có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

2. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

B. NHỮNG HÀNH VI BỊ CẤM

  • - Quấy rối, đe dọa, làm gián đoạn hoặc lừa gạt người dùng, các thành viên hoặc nhân viên của Mage hoặc Địa điểm hoặc bằng cách khác tạo ra hoặc góp phần làm không an toàn, quấy rối, đe dọa hoặc tạo ra môi trường gây rối;
  • - Cung cấp các dịch vụ không phù hợp, quảng cáo, kiến nghị, gửi thư rác hoặc “spam” cho người sử dụng;
  • - Mage không cho phép người dùng chia sẻ (dùng chung) gói học Kỹ Năng Cho Bé hoặc khuyến khích người sử dụng khác làm như vậy. Nếu vi phạm Mage sẽ khóa quyền sử dụng của khách hàng;
  • - Xuyên tạc các nguồn, bản sắc, hay nội dung của thông tin được truyền qua các trang web, bao gồm cả việc xóa các bản quyền hoặc quyền sở hữu khác;
  • - Trong trường hợp khách hàng vi phạm hành vi bị cấm, Mage có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, khóa tài khoản của người dùng và không hoàn trả bất kì chi phí nào.